Cuộc sống đẳng cấp chỉ có tại Oriental Garden Lê Văn Lương

Căn hộ Oriental Garden Lê Văn Lương thể hiện triết lý sống của công ty BRG GROUP. Căn hộ Oriental Garden Lê Văn Lương không các chỉ đó là khoảng không gian để sinh hoạt mà còn hài hoà với thiên nhiên để đem đến sức khoẻ và hạnh phúc. Dựa trên triết lý này, Oriental Garden Lê Văn Lương sáng tạo ra một môi trường sống thư giãn và tiên tiến mang đến căn hộ mà mọi người mong chờ từ vô cùng lâu. Căn hộ Oriental Garden Lê Văn Lương được thiết kế như là sự lựa chọn sống mới tiên tiến của tương lai với chất lượng hoàn mỹ và chi phí hợp lý.

Vị trí không thể tuyệt vời hơn của dự án Chung Cư Oriental Garden Lê Văn Lương


Điều thứ nhất khi nhắc đến ưu điểm của dự án Oriental Garden Lê Văn Lương chúng ta sẽ nghĩ ngay vị trí mà nó tọa lạc. Được xem là nằm trên khu đất vàng của gần, Chung Cư Oriental Garden phục vụ được đủ ba tiêu chí: top 1 cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ. Oriental Garden Lê Văn Lương nằm khu vực với từng dự án k nhỏ (như Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính…), cạnh sông Nhuệ Giang thơ mộng, và đặc biệt là tiếp giáp với những tuyến đường huyết mạch của vùng lân cận như đường Lê Văn Lương kéo dài, đường Khuất Duy Tiến… Nhờ đó, vấn đề đi lại của người dân trở nên tiện dụng hơn bao giờ hết.

Chung Cư Oriental Garden Lê Văn Lương có vị trí vô cùng đắc địa, được coi là “Vị trí Vàng” trong lòng thành phố cả vè đời sống, tiện lợi lẫn giao thông thuận lợi. Dự án Oriental Garden được thừa hưởng toàn bộ hạ tầng sẵn có của dự án hiện hữu, như chợ truyền thống Nhân chính, trường Amtesdam, một số trường chuyên biệt trung học cơ sở, mẫu giáo tiêu chuẩn quốc Gia, siêu thị Big C, trung tâm mua sắm Grand Plaza, Ocean Mall.

Tiện ích hiện hữu xung quanh và đầy đủ hàng đầu Oriental Garden Lê Văn Lương


Một trong những điểm đặc biệt của căn hộ chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương là môi trường sống được tối đa hoá từng dịch vụ nghỉ dưỡng cấp cao. Để tái tạo nguồn năng Số lượng mới sau một ngày bận rộn, người dân có thể trải nghiệm sự thư giãn ở hồ bơi. Ngoài ra, tiện dụng bên trong nội khu Oriental Garden Lê Văn Lương bao gồm vẹn toàn từ kế cận chăm sóc sức khoẻ: từng phòng gym, spa có dịch vụ tiện ích, đến gần điểm tâm như căn hộ hàng, café đẳng cấp, cũng như lối đi bộ yên tĩnh. Với bầu không khí dịu mát được thanh lọc bởi các đài phun nước róc rách, tạo nên những bản giao hưởng thiên nhiên êm tai – đặc trưng của nhà Oriental Garden Lê Văn Lương . Trong khi đó, trẻ em của mỗi gia đình đều có thể tận hưởng khu vui chơi trong nhà hay ngoài trời…Tất cả mọi tiện lợi đầy đủ tiện ích nhất cho cả thể chất và tinh thần của mỗi người đã được tích hợp hài hòa và vận dụng tối đa lợi ích trong khuôn viên nhà Oriental Garden Lê Văn Lương . Đây không chỉ là nhà, mà là chốn an dưỡng của thời đại mới.

* Hiện nay, các dự án căn hộ cấp cao giá tốt giá tốt càng ít, càng hiếm hơn và cũng xa trung tâm hơn, nên một dự án nhà được xây dựng sẽ vọn vẹn các tiện lợi nội khu như: hồ bơi, GYM, YOGA, khu nhà trẻ, khu ẩm thực...Hiểu được các yếu tố đó, đơn vị BRG GROUP đã kết hợn với đơn vị xây dựng Hòa Bình tạo ra một khu nhà Oriental Garden Lê Văn Lương . Đây đó là Khu đô thị khá k nhỏ hội tụ đầy đủ những lý do tiên quyết để nâng cao giá, nâng cao giá trị cuộc sống và chuyên hơn là việc hợp nhất đồng thời với chỉ thị nhà nước quy hoạch khu cư dân Vĩnh Lộc để phát triển thành Khu đô thị giống Phũ Mỹ Hưng thuộc phía Tây TP HCM.

Về tiện lợi Nội & Ngoại khu đã hiện hữu khi có được nhà Oriental Garden Lê Văn Lương :


Y tế: Ngay tại Khu đô thị căn hộ Oriental Garden Lê Văn Lương là trung tâm chăm sóc sức khỏe cho người dân, bệnh viện thế giới

Hệ thống giao dục: từ cấp 1 đến cấp 3 chưa đầy 300m: trường Mầm Non Tiểu Học Trí Tuệ Việt, Khu trung tâm hành chính: UBND, Công an....

+ Khu vui chơi: tiện ích nội khu của dự án căn hộ Oriental Garden Lê Văn Lương luôn sẵn sàng phục vụ quý chủ nhân từ hồ bơi chuẩn thế giới, đến khu công viên, thác nước, khu thu giãn, ẩm thực, sân tennis...Ngoài ra, cạnh bên dự án tầm 200m nhà đầu tư sẽ có được luôn khu không viên rộng k nhỏ và khu giải thí thể thao trung tâm Thanh Thiếu Niên Miền Nam...

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: