Dự án đô thị dài hạn Gamuda Gardens

Để sắp sửa cho những bước đột phá dài hạn của một dự án lâu năm Gamuda Land đã cho ra mắt dự án Gamuda Gardens. Từ những ngày thứ nhất, khi đó thì với tên gọi Surcharging (tên Tiếng Việt là công tác chất tải) chưa từng được áp dụng ở nước ta ở những phân khúc nhà không đáng kể tầng đã chủ yếu thức được chú trọng để đảm bảo cho một nền cơ sở hạ tầng vững chắc và ổn định trong suốt thời điểm thực hiện công trình cũng như tận dụng của cư dân.

Cảnh vật của toàn khu chung cư Gamuda Gardens

Các cảnh vật được những Kiến trúc sư của CĐT Gamuda Land VN cân nhắc để tạo ra những không gian xanh bao trọn toàn khu đô thị Gamuda Gardens. Với từng chi tiết được quan tâm tỉ mỉ thì những cảnh quan được tạo nên trong toàn KĐT đều đem đến những bầu không khí trong xanh, tạo cảm giác ấm áp và bên cạnh gũi tránh xa các bộn bề và khói bụi của thành thị.Không chỉ dừng lại tại đó, theo đúng tiêu chuẩn của một dự án khép kín Gamuda Gardens cũng được cung cấp tất cả những khu tiện nghi để bảo đảm cho một cuộc sống hoàn hảo, cao cấp và tiện ích. Ngay trong khuôn viên của khu đô thị, cư dân cũng đã có thể tận hưởng một cuộc sống an nhàn theo đúng tiêu chuẩn của cuộc sống nghỉ dưỡng mà Gamuda Land đã xu thế từ các ngày đầu công trình.

Thiết kế và tính năng chung của khu chung cư Gamuda Gardens

Giáo dục luôn đó là một trong những vấn đề để ý hàng đầu của những bậc phụ huynh trong thời điểm lựa chọn nhà bởi đơn giản là họ luôn muốn dành các điều tốt đầy đủ tiện ích nhất cho con cái. Thấu hiểu được điều này, Gamuda Land đã tích hợp các hệ thống giáo dục hiện đại bậc nhất với những trường liên cấp, vượt trội đó là trường thế giới Singapore SIS được đưa vào điều khiển từ tháng 8/2015 với trang thiết bị hiện đại, cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế!

Ngoài giáo dục, y tế cũng đó là một trong các vấn đề được đại rất nhiều người dân để ý, với hệ thống bệnh viện quốc tế được đưa vào xây dựng và tăng trưởng thì bảo toàn sẽ góp phần chắc chắn sức khỏe cho toàn thể cư dân Gamuda Gardens.

Những hoạt động thể thao, chăm sóc sức khỏe cũng được tích hợp sẵn trong khu chung cư như: đường đi bộ, sân Tennis, sân bóng rổ, hồ bơi ngoài trời, phòng tập Gym, Spa, Massages,…hay khu TTTM. tất cả các cảnh quan tiện ích chắc chắn hứa sẽ tạo thành một cuộc sống tính năng tuyệt hảo cho toàn thể người dân.

Từng căn hộ trong từng khu của khu đô thị: từ Tropical, Botanic đến Eden đều được các thiết kế sư và TĐ tối ưu hóa công năng sử dụng theo một cách khoa học đến từng rõ hơn trong căn hộ và từng cảnh vật kế bên ngôi nhà. Có thể nói toàn bộ các nhà Gamuda Gardens đều được triển khai theo hướng tương phản khi vừa tạo thành một thiết kế hiện đại của Châu Âu, vừa tạo thành được bầu không khí ấm áp của gia đình Việt – một giá trị truyền thống của dân tộc ta.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: