Dự án Sunshine City - Kết nối giao thông linh hoạt hạ tầng đồng bộ

Vị trí dự án Sunshine City nằm trong khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long, bên bờ Nam dòng chảy sông Hồng – nơi nguồn sinh khí hội tụ, nơi an cư lập nghiệp thịnh vượng cho người dân ngàn đời nay.

Vị trí vàng của dự án Sunshine City – Tín hiệu đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn

Nằm giữa trục phát triển phía Tây thủ đô Hà Nội và trục Tây Hồ Tây, có hệ thống giao thông thuận lợi gắn kết khá dễ dàng với đường Phạm Văn Đồng, An Dương Vương và Hoàng Quốc Việt kéo dài. Kế cận này được nhận định là:
Trung tâm hành chủ đạo, tài chính và văn hóa chủ đạo của trung tâm thành phố và dự đoán: thủ đô Hà Nội sẽ xây dựng khu hành chính ngay tại đây và cùng tòa tháp Viettinbank đang được xây dựng.
bên cạnh phía Tây đang đó là kế cận có tốc độ hình thành nhanh và trở thành điểm nóng đầu tư BĐS tại thành phố Hà Nội, trong khi đó trục Tây Hồ Tây được quy hoạch để trở thành khu chung cư mới ( lớn và hiện đại nhất thủ đô). Với vị trí nằm giữa 2 trục phát triển Bất Động Sản này, Vị trí Sunshine City Tây Hồ thừa kế tính thanh khoản tốt và khả năng tăng giá trong tương lai.

Kết nối giao thông linh hoạt – hạ tầng đồng bộ

Nằm tại vị trí giao điểm giữa lõi Hà Nội và trung tâm mới của trung tâm thành phố. Sunshine City Tây Hồ nằm ở vị trí có hạ tầng đồng bộ kết nối, có thể dễ dàng tiếp cận với khu vực lõi đô thị cổ thủ đô Hà Nội ( khu phố cổ, Ba Đình, Hoàn Kiếm,…) và khu vực trung tâm phía Tây nhờ đường Hoàng Quốc Việt kéo dài. Từ công trình cũng rất dễ dàng kết nối tới các trục giao thông chủ đạo của thủ đô như cầu Thăng Long, cầu Nhật Tân, đường vành đai 2, vành đai 3, …, tiện lợi di chuyển tới sân bay Nội Bài và những tỉnh phía Bắc thủ đô Hà Nội.
Nằm trong quần thể khu đô thị Ciputra cùng tuyến đường gắn kết với các khu công nghiệp, đây là khu vực tập trung đa dạng người nước ngoài sinh sống ( đặc biệt đó là người Hàn, Nhật). những gần trung tâm nằm trong bán kính 5 cây số từ dự án: Cầu Giấy, Tây Hồ Tây, Từ Liêm, Hồ Tây, Phía Tây. các bên cạnh lân cận nằm trong bán kính 10km từ dự án: Phố cổ, Ba Đình, Sân bay Nội Bài.

Nằm sát tuyến đường sắt Metro là một ưu thế không nhỏ

Trong tương lai, Vị trí Sunshine City Ciputra Tây Hồ sẽ nằm ngay sát điểm đầu tuyến đường sắt đô thị Metro. Theo quy hoạch chung xây dựng thành phố đến năm 2030 và hướng nhìn 2050, mạng lưới đường sắt đô thị thành thị bao gồm 8 tuyến. Trong đó, tuyến đường sắt đô thị số 2 có ga đầu nằm ngay sát công trình.
tuyến đường sắt đô thị số 2 Nam Thăng Long – Trần Hưng Đạo sau nhiều năm chưa khởi công thì vào tháng 06/2016, Hà Nội đã có văn bản gửi Thủ Tướng chính phủ về việc đẩy nhanh tiến độ dự án, văn bản cũng nêu rõ, thành phố Hà Nội muốn công trình khởi công vào tháng 08/2017 và hoàn thành vào tháng 12/2020.
Theo báo cáo mới bậc nhất của CBRE, bất động sản ở các vùng lân cận có tuyến Metro đi qua nâng cao trung bình từ 10 – 20% khi những tuyến Metro đi vào vận hành. Chuyên biệt, dự án nào càng khu vực trạm Metro thì giá càng tăng nhanh, chất lượng bất động sản có thể tăng tới 45%.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: