Dự án Vinhomes Đà Nẵng tiếp bước thành công

Dự án Vinhomes Đà Nẵng được dự đoán sẽ là một dự án thành công tiếp theo của Tập đoàn BĐS Vingroup- tập đoàn hàng của Việt Nam trong lĩnh vực nhà đất này. Thiết kế tinh tế, hiện đại hài hòa với thiên nhiên vùng biển Nha Trang, chắc chắn nơi đây sẽ mang đến cho bạn những xúc cảm không thể nào quên khi đến với nơi đây.
Dự án Vinhomes Đà Nẵng tiếp bước thành công
 Tiếp theo sau những dự án Vinhomes Đà Nẵng tại Nha Trang đã và đang được quan tâm rất lớn đã chứng minh tiềm năng đầu tư nghỉ dưỡng hết sức hấp dẫn của mô hình Condotel và đặc biệt lại mang thương hiệu Vingroup, một thương hiệu uy tín của tập đoàn hàng đầu Việt Nam là Vingroup.
Dự trên đà thắng lợi từ những uy tín kinh nghiệm dày dặn, cùng với đội ngũ hàng đầu của tập đoàn Vingroup đã cho ra đời dự án Vinhomes Đà Nẵng. Đây là một dự án lần đầu tiên có sự kết hợp thiết kế từ những nhà thiết kế cảnh quan, thiết kế nội thiết, đội ngũ quản lý khu nghỉ dưỡng, khách sạn bậc nhất đên từ khắp nơi trên thế giới cùng bắt tay nhau làm nên dự án này.

Thông tin dự án Vinhomes Đà Nẵng

Vị trí dự án vinhomes Đà Nẵng

   Đây là dự án nắm giữ vị trí rất đẹp tại Đà Nẵng, thành phố du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Thuộc quận 3 – Đà Nẵng nơi tập trung nhiều hoạt động nghỉ dưỡng giải trí du lịch hàng đầu tại “thành phố Biển” chắc chắn sẽ cho du khách cũng như chủ sở hữu căn hộ có trải nghiệm du lịch thú vị.
   Mặt khác, Vinhomes tại Đà Nẵng sẽ nằm trực tiếp trên mặt đường Nguyễn Tất Thành, sở hữu những góc view cực đẹp nhất là góc view trực tiếp nhìn ra biển Đà Nẵng, một trong những thắng cảnh tại Đà Nẵng
 Quy hoạch dự án Vinhomes Đà Nẵng
   Dự án có quỹ đất có tổng diện tích 20.707m2, tuy nhiên mật độ xây dựng tòa căn hộ khách sạn( Condotel) chỉ chiếm 9% trong số đó, cụ thể:
 Quỹ đất sử dụng xây TTTM( đã đưa vào hoạt động từ 30/06/2015): 7.410m2;
 Quỹ đất sử dụng xây Condotel: 2.873m2;
 Đất cho hạ tầng giao thông, sân bãi, cảnh quan xanh: 11.532m2;

 Thiết kế dự án Vinhomes Đà Nẵng
   Tòa căn hộ khách sạn này được thiết kế với 39 tầng, trong đó: 3 tầng hầm, 3 tầng tiện ích và dịch vụ, 33 tầng căn hộ khách sạn. Như vậy, xét cả về quy hoạch dự án thì Vinhomes Đà Nẵng sở hữu thiết kế rất thoáng, được trang bị không gian thoáng đãng rất tuyệt vời cho một kỳ nghỉ tại thành phố biển tuyệt đẹp này.
  Tổng số căn hộ /mặt sàn: 23 căn
  căn hộ Studio: 14 căn – diện tích 42m2;
  Căn hộ 1 phòng ngủ: 05 căn – diện tích từ 54 – 58m2;
  Căn hộ 2 phòng ngủ: 04 căn;
  Tổng số căn hộ tòa: 736 căn trong đó
  Studio: 448 căn hộ;
  Căn 1 phòng ngủ: 160 căn;
  Căn 2 phòng ngủ: 128 căn;


 Với sự ra đời dự án Vinhomes Đà Nẵng, mô hình căn hộ – khách sạn của Vingroup đã có 3 dự án trên lãnh thổ Việt Nam. Và có thể giống như dự án đi trước tại Nha Trang, dự án tại Đà Nẵng cũng sẽ là loại hình bất động sản đầu tư – nghỉ dưỡng đầy tiềm năng với những cam kết về lợi nhuận đầu tư và cơ hội nghỉ dưỡng hấp dẫn. Mặt khác, tiềm năng đầu tư của mô hình Condotel đã được chứng minh bằng nhiều mô hình trên thế giới và cả Việt Nam, điều đó càng được khẳng định nhiều hơn khi đây là một sản phẩm của Vinpearl, thương hiệu đầy uy tín của tập đoàn VinGroup sẽ càng thêm vững lòng cho khách hàng đầu tư loại hình căn hộ khách sạn này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: