Khu nghỉ dưỡng cao cấp ở biệt thự Sonasea Phú Quốc

Tọa lạc phía Đông Bắc dự án, có vị trí và địa hình cao, đây đó là điểm nhấn của công trình, cao 12 tầng ( trong đó 3 tầng đế làm dịch vụ thương mại, 9 tầng trên làm căn hộ tại chung cư) có Kiến trúc tiên tiến hài hòa với cảnh quan kế cận.Cổng chào khu biệt thự đẳng cấp dự án Condotel Sonasea Phú Quốc được bố trí phía cuối trục đường chủ đạo Đông –Tây khu du lịch Bãi Trường. Tại đây cổng trào kết hợp với quảng trường nhằm tổ chức sự kiện, khu sắm sửa, vui chơi thư giãn cộng đồng.

Khu trung tâm dịch vụ ở Condotel Sonasea Phú Quốc


Được bố trí thành 2 vùng lân cận, bên cạnh tiếp giáp với Bãi Trường trung tâm và kế cận phía Nam của Quảng trưởng.

những khu phức hợp này có tính chất Kết nối cộng đồng và hoà quyện với nhau nhằm tạo ra một cảnh quan chuyển tiếp linh động đồng thời là nơi giao lưu, gặp gỡ, sắm sửa, giải trí cho người dân cũng như khách thăm quan.


Khu dịch vụ phía Bắc Bãi Trường đó là khu dịch vụ tổng hợp: đó là siêu thị, của hàng mua sắm, cao khoảng 3 tầng

Khu dịch vụ phía Nam Bãi Trường đó là dịch vụ nhà hàng ăn uống, cafe giải khát, bán đồ lưu niệm cao khoảng 2 tầng.

Mật độ khoảng 30%, chiều cao tầng từ 2 tầng đến 3 tầng, đồng thời hình thức thiết kế đó là điểm nhấn không gian đô thị; đủ đáp ứng mong muốn đáp ứng cho tất cả cư dân trong đô thị cũng như khu lân cận trong tương lai.

Khu công viên cây xanh – thể dục thể thao tại Condotel Sonasea Phú Quốc


Khu biệt thự đẳng cấp Sonasea Phú Quốc được Kiến trúc với tiêu chí đó là khu cư dân mật độ không cao, sinh thái vì thế cảnh quan xanh được Kiến trúc trải đều cho toàn bộ các khu chức năng.

tất cả dự án được chia thành bốn khu riêng biệt, với mỗi khu đều được bố trí không gian xanh trung tâm trong đó bao gồm những sân thể thao, hồ bơi, dịch vụ là vị trí vui chơi nghỉ ngơi và thoải mái, thể dục thể thao, nơi sinh hoạt cộng đồng.

bên cạnh các khu cây xanh cảnh quan chung cho toàn công trình, những khu biệt thự cao cấp cũng được Kiến trúc với hạt nhân đó là cây xanh không gian – thể dục thể thao khép kín. Đây đó là không gian vui chơi giải trí lí tưởng và sinh hoạt cộng đồng cho từng khu biệt thự riêng biệt.

Khu dịch vụ ẩm thực, văn hóa tổng hợp ở dự án Sonasea Phú Quốc


Được bố trí tại vị trí cao bậc nhất của dự án, ở đây gây dựng một trung tâm dịch vụ văn hóa, những loại hình dịch vụ như câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng, trung tâm spa, massage, sauna....

Trục cảnh quan đi bộ, ngắm cảnh tạo nên một cảnh quan sinh động và hấp dẫn, liên kết những khu chức năng với nhau. Điểm đầu của trục cảnh quan được bắt đầu từ cảnh quan Bãi Trường và kết thúc đó là trung tâm văn hóa. Đây sẽ là một nơi thu hút hấp dẫn cư dân sinh sống đến để vui chơi và ngắm cảnh.

Giao thông đô thị ở biệt thự Sonasea Phú Quốc


Hệ thống giao thông của dự án được đấu nối với hệ thống giao thông chung của gần. Mạng lưới giao thông được nghiên cứu hài hòa thích hợp, tận dụng tối đa điều kiện tự nhiên.

Với tất cả những chức năng đó, Khu biệt thự đẳng cấp dự án Sonasea Phú Quốc sẽ là một môi trường sống vừa tách biệt vừa có khả năng liên hệ và gắn kết cao, trực tiếp đem lại cho cư dân sống tại đó các hình thái về môi trường sống cao cấp và phong cách sống hiện đại của tương lai

* Tính pháp lý dự án biệt thự Sonasea

công trình đã được UBND tỉnh Kiên Giang phê duyệt quy hoạch rõ hơn tỷ lệ 1/500 số 900/QĐ-UBND ngày 22/04/2014.

công trình đã được UBND tỉnh Kiên Giang phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 số 1167/QĐ-UBND ngày 31/05/2010

* Tiến độ triển khai và kinh doanh dự án dự án Sonasea Phú Quốc

Ngày nay, CEO Group đã và đang hợp tác với những đối tác tín nhiệm và có thương hiệu đẳng cấp cho thị trường tiến hành điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 của công trình để thích hợp hơn với quy hoạch chung của toàn đảo và sắp sửa cho công tác triển khai công trình trong thời gian đến nhằm tạo ra một khu đô thị mang tầm vóc quốc tế.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: