Sở hữu căn hộ đẳng cấp với giá bán hấp dẫn tại Dự án Dreamland Duy TânDự án Dreamland Duy Tân tọa lạc ở số 23 Duy Tân đó là khu tổ hợp căn hộ tại kết hợp với văn phòng, chung tâm thương mai giải trí cao cấp. CÙng với đó là vị trí đắc địa mang đến cho chủ có được nhiều tiện ích sống đẳng cấp. Không chỉ vậy đơn vị Vinaland còn mang đến đa dạng chính sách quà tặng đầu tư hấp dẫn.

Dự án Dreamland Duy Tân – Giá bán nhiều ưu đãi hấp dẫn

Dreamland Duy Tân là một khu đô thị bao gồm tổ hợp các nhà đẳng cấp,văn phòng và hệ thống tính năng được thiết kế theo phong cách của Châu Âu các căn hộ được thiết kế hiện đại và thông thoáng tạo nên vẻ đẹp vip cho chủ đạo ngôi nhà của cư dân. Qua bàn tay của những thiết kế sư Devo, mỗi nhà Dream Land Bonanza không chỉ phục vụ tiêu chí tiện nghi, đẳng cấp mà còn được thiết kế kênh về nghỉ dưỡng theo phong cách “Home Resort”.


Với sự kiện mở bán đợt 1 này, với giá bán vô cùng hợp lý cho những quý khách hàng để đầu cơ và tại. Vì là đợt mở bán trước tiên nên Dream Land Duy Tân đang có hầu hết những chính sách quà tặng và giá bán từ 30 – 32 triệu/m2.

Dự án Dreamland Duy Tân – Sản phẩm của chủ đầu tư Vinaland


CĐT công trình Dream Land Duy Tân là Công ty Cổ phần đầu tư bất động sản Vinaland. Công ty nhà đất Vinaland là một công ty bất động sản điều khiển chuyên biệt nghiệp với kiến thức và am hiểu đặc biệt sâu về thị trường, chúng tôi chuyên biệt cho thuê, mua, bán, ký gởi những loại BĐS. Với mạng lưới tiêu thụ rộng và đa dạng những mối quan hệ kinh doanh…

Doanh Nghiệp có công trình bất động sản phát hành chứng chỉ như một loại giấy chứng nhận đã vay tiền của người mua. Số tiền này dùng để đầu tư xây dự án và có trả lãi cho người mua. Hình thức này khi áp dụng vào các dự án Bất Động Sản cũng là một mô hình để người thu nhập không cao có thời cơ mua căn hộ tốt hơn khi vừa có chỗ gửi tiết kiệm lấy lãi, vừa đoạt được quyền mua căn hộ trong dự án của công ty phát hành chứng chỉ.

Năm 2009, ở VN đã có Công ty Cổ phần nhà đất VN (Vinaland) thực hiện hình thức này. Để huy động vốn, năm 2009 Công ty bất động sản Vinaland phát hành chứng chỉ quỹ tiết kiệm căn hộ ở. Mỗi chứng chỉ quỹ có giá từ 5 đến 10 triệu VND. Quý khách mua chứng chỉ quỹ tiết kiệm nhà ở sẽ có quyền mua chung cư ở dự án Vinaland Tower tại Quận 7 – TP.HCM sau 60 tháng kể từ ngày mua.

Dự án Dream Land tọa lạc ở số 23 Duy Tân – một vị trí vàng, độc đáo bậc nhất gần Cầu Giấy. Phía Bắc giáp phố Duy Tân, phía Tây giáp khu đất của Ngân hàng BIDV, phía Đông giáp khu đất của Công ty Ford Thăng Long, phía Nam Khu đất Công ty Bưu chính viễn thông liên tỉnh và Khu đất Công ty cổ phần thiết bị y tế Medinsco. Nếu doanh nghiệp không giữ đúng xác nhận sẽ chịu phạt 200% trên lãi suất cơ bản của NHNN

Dự án Dreamland Duy Tân Thật sự đã thu hút khá nhiều sự để ý từ quý khách hàng ở phân khúc dự án trung bình. Có thể nhận xuất hiện rõ ràng dự án này có giá cực kỳ vừa buộc phải so với các công trình khác cùng vùng lân cận. Đây là cơ hội tuyệt hảo để chọn cho gia đình mình một nhà hoàn hảo với vị trí và tiện ích hoàn hảo.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: