TMS Luxury Hotel Quy Nhơn - Thiên đường dưới mặt đất

Quy Nhơn được biết tới với đường bờ biển khá đẹp và trải dài, đang có Số lượng vị khách hàng năm tăng nhanh. Với dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhơn của TMS Group, nhà đầu tư sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời khi sở hữu một condotel TMS Quy Nhơn.

Cảnh quan tuyệt đẹp cùng TMS Luxury Hotel Quy Nhơn

Khi giới đầu tư sở hữu cho mình một dự án condotel TMS Quy Nhơn sẽ được trải nghiệm trong một cảnh quan Kiến trúc theo phong cách Châu Âu cổ điển, nội thất căn hộ được thiết kế đạt chuẩn 5 sao, sẽ cho quý khách hàng các trải nghiệm thú vị về cuộc sống thượng lưu. Làn sóng đầu cơ vào các căn hộ khách sạn ở những địa điểm thu hút khách thăm quan đang được giới kinh doanh để ý, vì những ưu điểm về cơ sở vật chất cũng như tiềm năng sinh lợi nhuận ổn định.


TMS Group đã lựa chọn cho dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhơn một vị trí khá đó là đẹp, thuận tiện cho việc di chuyển đến các địa điểm du lịch cũng như trọng yếu ở thành phố. TMS Group đầu tư vào Quy Nhơn với dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhơn sẽ khai phá thêm tiềm lực du lịch ở đây.

Công trình tọa lạc ở số 28, Nguyễn Huệ, thành thị Quy Nhơn. Với quy mô Diện tích rộng 2600m2, gồm 42 tầng nổi và 1 tầng hầm, sẽ có khoảng 700 phòng khách sạn và căn hộ khách sạn để cung ứng cho quý khách hàng. Công trình được xây dựng trên một vị trí địa lý khá thuận lợi cho việc lưu thông đến các địa điểm du lịch của thủ đô. Đây đó là nơi hội tụ cư dân đông đúc và các công trình cao cấp khác.

TMS Luxury Hotel Quy Nhơn là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời:

Đến với Quy Nhơn, những chất lượng về văn hóa, cảnh quan, lịch sử đậm đà bản sắc dân tộc, đây còn đó là mảnh đất của Tây Sơn hào kiệt… sẽ là những yếu tố thu hút hành khách đến tham quan và tìm hiểu về nơi đây.

Sở văn hóa và du lịch tỉnh Bình Định đã tổng kết chỉ nửa đầu năm 2017, đã có 1,9 triệu lượt hành khách đến tham quan và nghỉ dưỡng, ước tính con số này sẽ tiếp tục nâng cao vào dịp cuối năm và thời gian sắp tới. Bộ du lịch và văn hóa của tỉnh Bình Định quyết tâm đưa du lịch địa phương trở nên ngành mũi nhọn, để thu hút các dự án BĐS ở Quy Nhơn. Chỉ tính nửa đầu năm 2017, đã có 1,9 triệu lượt khách đến tham quan và nghỉ dưỡng ở đây và sẽ tiếp tục gia tăng. Nhận xuất hiện tiềm lực gây dựng đó, TMS Group đã cho công bố dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhơn. Đây là công trình cao top 1 tại thủ đô với 42 tầng và sẽ cung ứng khoảng 700 phòng căn hộ và khách sạn khách sạn ra thị trường.

Trung tâm thành phố Quy Nhơn đang được quy hoạch trở thành đô thị trung tâm của vùng duyên hải nam trung bộ, gây dựng theo hướng công nghiệp – cảng biển – dịch vụ - du lịch để phát triển thành một trong các điểm đến cho du hành khách như Đà Nẵng, Nha Trang…

Quy Nhơn được biết đến với thành phố có đường bờ biển đẹp, trải dài và các địa điểm du lịch hấp dẫn như đảo Kỳ Co, tháp đôi Cham Pa, đầm Thị Nại… nên những công trình Bất Động Sản tại Quy Nhơn thường tọa lạc tại khu vực những nơi này để du khách dễ dàng qua lại đến tham quan. Trong đó, công trình TMS Luxury Hotel Quy Nhơn là vị trí có vị trí thuận lợi bậc nhất, khi nằm trên số 28 đường Nguyễn Huệ, thành phố Quy Nhơn. Đây cũng là nơi hội tụ đông đúc các khu cư dân và chỉ cách bãi biển Quy Nhơn 100m.

Các yếu tố trên sẽ đó là niềm tin để các quý khách hàng yên tâm về tính ổn định và lợi nhuận lâu dài khi mua căn hộ TMS Quy Nhơn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: